Km 23, quốc lộ 51, ấp 1, xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Tư vấn email top

power@lamaidicopower.com

Tư vấn email top

02512 613 666

Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức nổi bật
Video Clip
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  12
 • Tuần này:
  12
 • Tháng trước:
  806
 • Tất cả:
  33660

Tính năng của Điện mặt trời

Số lần xem:
122
Giá:
Liên hệ
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại
Số lượng

Điện mặt trời có rất nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật. Trong số đó phải kể đến:

1. Năng luợng mặt trời là năng lượng xanh, năng lượng sạch, là nguồn tài nguyên vô tận của thiên nhiên.

Năng lượng luôn là vấn đề của toàn cầu. Hiện nay, chúng ta đang có các nguồn năng lượng như thủy điện, nhiệt điện, điện hạt nhân,... Thủy điện thì rất nguy hiểm, như người anh em láng giềng Trung Quốc. Nhiệt điện rất hại cho môi trường. Điện hạt nhân thì hiệu suất cao nhưng cực kì nguy hiểm vì phóng xạ của nó tạo ra, hơn nữa than đá và đồng vị Urani đều là những nguồn tài nguyên có hạn. Theo tính toán của Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế thì cùng lắm đến năm 2070 chúng ta sẽ khai thác và sử dụng hết lượng Urani. 

Như vậy nguồn năng lượng mà chúng ta đang khai thác luôn có những hạn chế và có hạn. Nếu nói vô hạn thì chỉ có nguồn năng lượng mặt trời thôi. Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng hoàn toàn từ thiên nhiên, ở bất cứ nơi đâu dù thành thị, nông thôn hay vùng sâu vùng xa không có lưới điện, chỉ cần có ánh nắng mặt trời là mình có thể lắp và sử dụng được. Năng lượng mặt trời không tạo ra tiếng ồn, không khói bụi, chất độc hại, cần rất ít nước cho việc bảo trì nên hoàn toàn tiện lợi và an toàn.

Tính năng của Điện mặt trời

2. Độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, chế độ bảo hành tốt.

Một hệ thống Điện mặt trời có thời gian sử dụng trên 30 năm. Đầu tư 1 lần, sử dụng cho cả tương lai mà không cần lo ngại gì.

Chế độ bảo hành gần như đến cả vong đời sản phẩm.

- Tấm pin được bảo hành kỹ thuật 12 măm, thay mới nếu lỗi nhà sản xuất.            

- Bảo hành hiệu suất đạt 80% trong 25 năm.

- Inverter bảo hành 5 năm.

  pin Canadian 440w                                                   inverter Sungrow

3. Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả kinh tế cao.

Tùy theo lượng điện sử dụng và nhu cầu của hộ gia đình, hộ kinh doanh, công ty,... sẽ có mức công suất và giá phù hợp. Nhưng nhìn chung chi phí bỏ ra để sử dụng cho 30 năm rất thấp, thường thì sẽ thu hồi vốn trong 5 đến 6 năm đầu. Sau đó sẽ sử dụng miễn phí nguồn điện mà mình đã lắp đặt.

4. Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động, đơn giản, dễ vận hành sử dụng, dễ dàng nâng cấp.

Hệ thống hoạt độgn và giám sát hoàn toàn tự động, nó ssex tự động tắt mở, không cần điều khiển bằng tay nên rất tiện lợi. Chủ đầu tư sẽ dễ dàng tự chủ được nguồn điện. Sau này nếu muốn nâng cấp, mở rộng hệ thống để sản xuất kinh doanh thì quá trình cũng rất đơn giản.

5. Giảm tải được điện lưới trong giờ cao điểm, mùa khô, giảm tiền điện hằng tháng.

Vào khung giờ cao điểm từ 17h đến 20h hằng ngày hay vào mùa khô, nhu cầu sử dụng điện rất lớn, hóa đơn tiền điện cũng leo thang đến chóng mặt khi số điện tăng, thiếu hụt cung điện là việc không tránh khỏi. Tuy nhiên nếu sở hữu hệ thống điện mặt trời thì bạn đang tạo ra điện dùng riêng, không lo thiếu hụt, không sợ giá điện cao. Mùa khô trời nắng nhiều nên lượng điện sản xuất ra càng nhiều, nếu dùng không hết thì có thể bán lại điện cho điện lực, có thêm khoảng thu nhập hằng tháng nữa, thật tuyệt vời phải không nào?

6. Bảo vệ ngôi nhà được bền đẹp, sang trọng hơn.

Những tấm pin mặt trời hút nắng để tạo điện nên sẽ giúp làm mát mái nhà, bảo vệ ngôi nhà giữa thời tiết nắng nóng, mà lại giữ sơn lâu phai màu hơn nữa. Ngôi nhà sẽ mới lâu hơn, sang trọng, hiện đại hơn.

    Tính năng của Điện mặt trời

7. Tạo việc làm.

Ngành Điện mặt trời cũng góp phần trong việc tạo việc làm, kiếm thêm thu nhập cho phần lớn người lao động. Góp phần thúc đẩy xã hội phát triển, cuộc sống được nâng cao hơn.

- Mua tại website: Xem và chọn mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

- Mua tại cửa hàng: Khách hàng mua trực tiếp từ của hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng tới địa chỉ đã được cung cấp và thu tiền sau khi hàng đã được kiểm tra và xác nhận.

Chính sách vận chuyển

Thông tin thanh toán

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG LAMA IDICO

Với sự tin tưởng của quý đối tác nâng cao chất lượng hàng đầu công ty.

Địa chỉ: KM 23, Quốc lộ 51, Ấp 1, xã Long An, Huyện Long Thành, T.Đồng Nai

Hotline:    038 314 8080 (Mr Mừng)

Điện thoại: 02512 613666

Mail: power@lamaidicopower.com

Website:  www.lamaidicopower.com

Bản đồ
© Copyright 2019 www.lamaidicopower.com , all rights reserved
Thiết kế website www.Webso.vn